HOKOEN- Công Ty Dược Phẩm Hàng Đầu Nhật Bản.

Công ty Dược phẩm HOKOEN được thành lập vào năm 1950 tại Kagawa Nhật Bản. Trải qua 72 năm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Hokoen luôn được nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe.

Giới thiệu Gico
Hình ảnh Trụ sở Công ty Dược phẩm Hokoen Nhật Bản

Trong nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị y tế, thực phẩm chăm sóc sức khỏe,và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản, Thương hiệu còn luôn nằm trong top đầu lựa chọn ở thị trường quốc tế.

Về Chúng Tôi- GICO PHARMA VIỆT NAM

Gico Pharma tự hào là Đại Diện Phân Phối Chính Thức của Công ty Dược phẩm Hokoen tại thị trường Việt Nam. Mang trên mình sứ mệnh vì một “ Việt Nam khỏe hơn”. Gico Pharma giúp người việt chủ động chăm sóc và nâng cao sức khỏe bản thân và gia đìn, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều vấn đề không dễ giải quyết trong tương lai gần như: ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, kèm theo đó là nguy cơ gia tăng các bệnh mãn tính và cần phòng ngừa thông qua việc bổ sung các vitamin, các vi chất dinh dưỡng, các khoáng chất, các chất chống oxy hóa- Đó chính là thực phẩm chức năng cho cơ thể. Gico Pharma tin tưởng sẽ góp phần tạo nên một Việt Nam là “Nhật Bản thứ 2” bằng chính chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của mình.

country image Japan 1 - Sản phẩm được bán bởi Gico Pharma
Gico Pharma tin tưởng sẽ góp phần tạo nên một Việt Nam là “Nhật Bản thứ 2” về sức khỏe.

Gico Pharma với đội ngũ nòng cốt là các bác sĩ đầu ngành, dược sĩ có chuyên môn tại các bệnh viên lớn. 100%  sản phẩm của Gico đều được nghiên cứu phân tích kỹ lưỡng từng thành phần, công dụng, đánh giá sự phù hợp với cơ địa người Việt Nam, so sánh ưu nhược điểm với các sản phẩm cùng loại trên thị trường trước khi nhập khẩu và đưa tới tay người tiêu dùng.

BANNER 3333 - Sản phẩm được bán bởi Gico Pharma

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi:

  • Tầm nhìn: Trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Lan tỏa giá trị sản phẩm của Hokoen tại Việt Nam. Nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.
  • Giá trị cốt lõi: Chất lượng- Hiệu Quả- An Toàn- Tận Tâm.

Hiện nay chúng tôi có các hệ thống đại lý, nhà phân phối, các cộng tác viên đông đảo khắp mọi miền tổ quốc, cùng chung tay mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Gico Pharma xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý Khách Hàng vì đã trao cho chúng tôi cơ hội được chăm sóc sức khỏe trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng, lựa chọn và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển đối với chúng tôi. Và đó cũng là trách nhiệm để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của quý khách hàng.