Showing all 7 results

Viên uống bổ xương khớp Nhật Bản

Các bệnh về xương khớp hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với những biến chứng nguy hiểm. Nên các dòng thuốc xương khớp được nhiều người quan tâm. Đặc biệt phải kể đến viên uống bổ xương khớp Nhật Bản được nhiều bác sĩ khuyên dùng vì sử dụng hiệu quả mà an toàn.

Với trang thiết bị ngành y tế của Nhật Bản, các sản phẩm dược phẩm luôn đảm bảo chất lượng, được kiểm tra y tế nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất. Nên các dòng dược phẩm và viên uống bổ xương khớp Nhật Bản luôn là lựa chọn tốt nhất của nhiều bệnh nhân.

Tất cả những dòng thực phẩm chức năng nói chung, viên uống bổ xương khớp nói riêng của Nhật đều được sản xuất theo một quy trình đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng. Tất cả những sản phẩm về dược phẩm đều được kiểm định theo tiêu chuẩn ICH trước khi được lưu hành trên thị trường.

Các sản phẩm viên uống bổ xương khớp của Nhật tại Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Để đem đến kết quả giảm đau xương khớp một cách nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Hiện nay công nghệ phát triển, nhiều mặt hàng được làm giả, làm nhái y như thật về bao bì sản phẩm, màu sắc, kích thước của viên uống. Nên khi chọn mua viên uống xương khớp cần đến địa chỉ uy tín.

Viên uống bổ xương khớp Nhật Bản chất lượng tốt và được người dùng đánh giá rất cao có các loại sau: Viên uống Glucosamin Orihiro, Glucosamin DX Hokoen, Viên uống xương khớp Procan Fujina…

Công ty GICO Việt Nam chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản như Orihiro, DHC, Finejapan, Hokoen,… trong đó có viên uống bổ xương khớp Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay người tiêu dùng, luôn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu.

Hotline: 0948 15 8822 – 098 111 3330

-9%
2.100.000 
-10%
2.700.000 
-5%
-6%
1.180.000 
-5%
480.000 
.
.
.
.