Showing all 2 results

Viên uống tăng cường sinh lý nam Nhật Bản

Sinh lý yếu, hiếm muộn, khó thụ thai, giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu…là những dấu hiệu của suy giảm chức năng sinh lý nam và đang là nỗi lo lắng của không ít cánh mày râu. Điều này không chỉ gây ra tâm lý tự ti, lãnh cảm, mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Để giải quyết và cải thiện tình hình này nhiều người đã tìm đến các sản phẩm chức năng có uy tín và thương hiệu trên thị trường, trong đấy viên uống tăng cường sinh lý nam của Nhật Bản đang được nhiều người dùng ưa chuộng bởi hiệu quả tích cực mà chúng mang lại. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều hãng sản xuất khiến nam giới hoang mang không biết nên dùng loại nào tốt nhất.

Viên uống tăng cường sinh lý nam Nhật Bản có các loại viên uống hầu tươi Orihino, viên uống Monster shot Fujina, viên uống Tengsu…

Công ty GICO Việt Nam chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản như Orihiro, DHC, Finejapan, Hokoen,… trong đó có viên uống tăng cường sinh lý nam của Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay người tiêu dùng, luôn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu.

Hotline: 0948 15 8822 – 098 111 3330

-11%
325.000 
.
.
.
.