Showing all 4 results

Viên uống bổ mắt Nhật Bản

Người xưa nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” cho thấy tầm quan trọng rất lớn của đôi mắt, chúng ta không nhìn được thì sẽ không làm được việc. Đôi mắt lại luôn phải đứng trước nhiều nguy cơ bị tổn thương. Do đó bạn cần chú ý, quan tâm đến sức khỏe của mắt. Sử dụng các thực phẩm chức năng bổ trợ mắt là một giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Ngày nay, chúng ta phải thường xuyên tiếp xúc và sử dụng thiết bị di động, máy tính để phục vụ học tập và công việc. Tiếp xúc với ánh sáng xanh từ những thiết bị này trong thời gian dài có thể khiến mắt bị yếu đi.

Không những thế, nhiều người còn có chế độ ăn uống không phù hợp dẫn tới tình trạng cơ thể bị thiếu các chất cần thiết, đặc biệt là các chất vitamin và khoáng chất liên quan mật thiết đến sự điều tiết cũng như sức khỏe của mắt. Để khắc phục tình trạng này, bên cạnh việc hạn chế các thói quen xấu, bạn có thể xây dựng thói quen ăn uống giàu dinh dưỡng để bảo vệ đôi mắt từ bên trong là rất cần thiết.

Trong đó, việc sử dụng các sản phẩm viên uống bổ mắt Nhật Bản tăng cường thị lực, làm chậm quá trình mắt bị lão hóa cũng là một phương pháp hiệu quả cho sức khỏe của đôi mắt.

Viên uống bổ mắt Nhật Bản có các loại dạng viên uống như dầu gan cá mật Omega 3, DHC chống ánh sáng xanh 30 viên, viên uống bổ sung Omega 3

Công ty Gico Việt Nam là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản như Orihiro, DHC, Finejapan,…trong đó có các thực phẩm bổ mắt Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín đến tay người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường hiện nay.

Hotline: 0948 15 8822 – 098 111 3330

-8%
780.000 
-11%
325.000 
-8%
415.000 
.
.
.
.