Showing all 2 results

Viên uống điều hòa huyết áp Nhật Bản

Huyết áp cao hay thấp đều có thể mang tới những biến chứng nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế, những sản phẩm điều hòa huyết áp được nhiều người quan tâm. Trong đó nổi bật là viên uống điều hòa huyết áp của Nhật Bản.

Viên uống điều hòa huyết áp Nhật Bản được sản xuất dựa trên công thức thảo dược độc quyền đã được chứng minh là có tác dụng bảo vệ thành động mạch, làm giảm sự tích tụ của cholesterol và mỡ máu, từ đó, làm giảm nguy cơ đột quỵ, tai biến, đau tim, điều hòa huyết áp. Các loại viên uống này hỗ trợ cho người bị xơ cứng động mạch, khó thở, tim đập nhanh, mất ngủ, máu kém lưu thông do cholesterol và mỡ máu cao.

Các sản phẩm được điều chế từ thành phần thảo dược thiên nhiên chứa các hoạt chất được nghiên cứu là có hiệu quả để làm giảm xơ vữa, giảm sự tích tụ mảng bám, lưu thông máu. Từ đó làm giảm nguy cơ gây ra biến chứng đau tim, đột quỵ, tai biến,… do xơ vữa động mạch gây ra.

Viên uống điều hòa huyết áp có các loại phổ biến như: Viên uống Fujina, viên uống GaBa Fina Japan, viên uống Maya Yomeijyo…

GICO Pharma Việt Nam chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản như Orihiro, DHC, Finejapan, Hokoen,… trong đó có viên uống điều hòa huyết áp Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay người tiêu dùng, luôn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu.

Hotline: 0948 15 8822 – 098 111 3330

.
.
.
.