Showing all 4 results

Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nhật Bản

“Nhất dáng, nhì da”, từ lâu vóc dáng đã trở thành một tiêu chí để đánh giá cái đẹp qua ngoại hình của một người. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng mong muốn có một chiều cao lý tưởng, thân hình thon gọn, quyến rũ. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do: ăn uống thiếu chất, di truyền từ bố mẹ, ít vận động thể thao,… khiến cho chiều cao của bạn khiêm tốn hơn so với những người khác.

Thực tế thì giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất ở nam nữ là tuổi dậy thì. Lúc này hormone tăng trưởng sẽ kích thích xương dài ra, nếu kết hợp bổ sung canxi và tập một vài môn thể thao, chiều cao sẽ được cải thiện rất tốt. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu này của người tiêu dùng trên thị trường tung ra rất nhiều loại thực phẩm chức năng. Tuy nhiên các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nhật Bản luôn được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn hàng đầu.

Các thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nhật Bản hiện đang có rất nhiều loại như: Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH, DHC canxi CBP, Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei…

Gico Pharma Việt Nam là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản như Orihiro, DHC, Finejapan, Hokoen…Đây là những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay người tiêu dùng với mức giá canh tranh tốt nhất.

Hotline: 0948 15 8822 – 098 111 3330

-11%
165.000 
-5%
-27%
549.000 
.
.
.
.