Showing all 3 results

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản

Mỗi năm, Việt Nam ghi nhận khoảng 200.000 ca mắc ung thư mới, số tử vong lên đến 82.000 trường hợp. Trong khi tỷ lệ tử vong do ung thư trên thế giới khoảng 59,7%, ở các quốc gia đang phát triển là 67,9% thì tỷ lệ tử vong do ung thư ở Việt Nam là 73,5%, ở mức cao trên thế giới. Theo số liệu thống kê mới nhất trên Việt Nam lọt vào top báo động đỏ về căn bệnh ung thư, con số vượt cả những Quốc Gia nghèo trên thế giới.

Do sự thiếu hiểu biết, do tác động ôi nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn tràn nan trên thị trường hiện nay mà Việt Nam rơi vào tình trạng báo động trên. Đánh vào tâm lý và nhu cầu người tiêu dùng Việt trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư có cả hàng trong nước và hàng nhập khẩu. Trong đó viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản vẫn luôn được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Năm 1945 khi Mỹ ném hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki khiến hàng trăm nghìn người Nhật Bản chết, hậu quả của nó đến nay vẫn chưa dừng lại. Sự kiện chấn động trong quá khứ đó khiến cho Nhật Bản ngày nay trở thành nước có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới. Cứ 3 người Nhật thì có 1 người mắc ung thư. Thế nhưng người Nhật lại có tuổi thọ cao nhất thế giới.

Thực tế cho thấy những gì người Nhật phát minh và sáng chế đều rất tốt cho con người và nó luôn là lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng Việt.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản trên thị trường hiện nay phổ biến có các loại như: Fucoidan Okinawa 180 viên, Fucoidan Umino Takaramono…

Gico Pharma Việt Nam là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản như Orihiro, DHC, Finejapan, Hokoen,…đáp ứng đủ những tiêu chí trên của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.

Hotline: 0948 15 8822 – 098 111 3330

.
.
.
.