Showing all 4 results

Viên uống hỗ trợ tốt cho tim mạch

Huyết áp cao, thiếu máu cơ tim, bệnh động mạch vành, suy tim, rối loạn nhịp tim, và đặc biệt là đột quỵ, đều là những bệnh lý liên quan đến tim mạch có thể dẫn đến tử vong và thường để lại những di chứng nặng nề ở những người sống sót.

Theo thống kê mới nhất bệnh tim mạch nằm trong top đầu danh sách các loại bệnh gây tử vong cao nhất mỗi nằm. Tại Việt Nam, hàng năm bệnh tim mạch cướp đi sinh mạng của gần 200.000 người. Trên hết, chúng đang dần trở thành nỗi ám ảnh khi độ tuổi người mắc bệnh ngày càng trẻ hóa, và có quá nhiều nguyên nhân gây bệnh tiềm ẩn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. 

Là một căn bệnh có nguy cơ gây tử vong cao trên thế giới và ngày càng có nhiều người mắc phải như vậy, các thực phẩm chức năng viên uống hỗ trợ tốt cho tim mạch cũng được nhiều thương hiệu quan tâm, tập trung phát triển. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận và có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực này.

Sản phẩm của thương hiệu lớn chắc chắn giúp chúng ta phần nào đó yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, hiệu quả mang lại cũng lạc quan hơn so với các sản phẩm khác.

Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh và thông thái để lựa chọn được đơn vị phân phối sản phẩm đáng tin cậy nếu như các thực phẩm hỗ trợ điều trị tim mạch không phải do chính những người trong gia đình hay bạn bè thân thiết của bạn xách tay từ nước ngoài về.

Một địa chỉ bán hàng uy tín sẽ luôn có những chứng nhận hay ít nhất là các giấy tờ đã được cấp phép theo quy định của pháp luật cũng như các giấy tờ có liên quan đến một sản phẩm cụ thể nào đó, từ giấy phép lưu thông, cho đến nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn…

Gico Pharma Việt Nam là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản như Orihiro, DHC, Finejapan, Hokoen,…đáp ứng đủ những tiêu chí trên của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.

Hotline: 0948 15 8822 – 098 111 3330

.
.
.
.