Thuốc chống đột quỵ tốt gồm có những thành phần nào?

thuốc chứa thành phần gì tốt cho người đột quỵ?

Đột quỵ là một tình trạng rất nguy hiểm, có khả năng gây ra tử vọng cao chỉ trong thời gian ngắn, đồng thời nguy cơ tái phát cao. Vì thế, sử dụng thuốc chống đột quỵ rất cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe. Nhưng viên uống chống tai biến tốt gồm những thành phần nào?

1. Đột quỵ và những biến chứng nguy hiểm

Đột quỵ được biết đến với tên gọi là tai biến mạch máu não. Tình trạng này xảy ra khi não bị tổn thương nghiêm trọng. Nguyên nhân do quá trình máu lưu thông lên não ít, bị giảm một cách đột ngột khiến cho não thiếu oxy, dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng nuôi tế bào. Nếu như não không được cung cấp máu đủ trong vài phút, tế bào não sẽ bắt đầu chết dần.

Do đó, khi xảy ra tai biến, người bệnh cần phải cấp cứu kịp thời, nhanh chóng. Bởi càng để lâu, tế bào chết ngày càng tăng cao, ảnh hưởng đến khả năng vận động, tư duy, thậm chí gây ra tử vong. Nếu bệnh nhân sống sót sau đột quỵ cũng sẽ khó phục hồi sức khỏe như trước, mắc phải di chứng như suy giảm thị giác, rối loạn cảm xúc, một phần cơ thể bị yếu đi….

Đột quỵ gây nguy hiểm đến tính mạng
Đột quỵ gây nguy hiểm đến tính mạng

Theo nhiều chuyên gia chia sẻ, nguy cơ tái phát lại bệnh rất cao. Do đó, người bệnh cần chú ý tuân thủ theo phác đồ điều trị, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, người bệnh cũng cần phải thuộc lòng cách dùng thuốc chống đột quỵ để có thể gia tăng hiệu quả trong điều trị bệnh.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh đột quỵ gồm có mỡ máu, mắc tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch…. Và người cao tuổi thường dễ bị đột quỵ hơn cả. Bên cạnh có lối sống khoa học, người bệnh cần uống thuốc theo kê đơn để có thể hạn chế các tai biến.

2. Thuốc chống đột quỵ tốt gồm có những thành phần nào?

thuốc chứa thành phần gì tốt cho người đột quỵ?
thuốc chứa thành phần gì tốt cho người đột quỵ?

Thuốc chống tai biến mạch máu não là loại thuốc được sản xuất với mục đích tập trung vào điều trị bệnh lý, các nguyên nhân gây ra đột quỵ. Nhóm thuốc này có cơ chế hoạt động như sau:

– Làm giảm cholesterol ở trong máu để phòng xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó, hạn chế mảng bám tích tụ ở trong hành động mạch khiến động mạch nhỏ lại, mất đi tính đàn hồi. Từ đó giúp máu lưu thông dễ dàng, hạn chế việc tắc nghẽn ở mạch máu.

– Chống đông máu, làm giảm nguy cơ các cục máu đông hình thành gây ra biến chứng tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.

– Giúp huyết áp ổn định.

– Ức chế men chuyển Angiotensin giúp làm giãn mạch máu, ổn định huyết áp và ngăn ngừa các tổn thương làm ảnh hưởng tới tuyến thượng thận.

Do đó, thuốc đột quỵ tốt cần phải có các thành phần như:

– Nattokinase giúp tiêu sợ huyết và ức chế kết tập tiểu cầu làm loãng máu, tan cục máu đông.

– Elastin giúp các tế bào trong cơ thể hoạt động linh hoạt, giúp các mô có thể trở lại hình dáng như lúc ban đầu.

– Vitamin như B, C, E.

– Lastin.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp các thành phần quan trọng cần có trong thuốc chống đột quỵ. Từ đó, các bạn đã có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe trước tình trạng đột quỵ diễn ra phổ biến hiện nay. Trong đó, thuốc đột quỵ Elastin Plus & Nattokinase chứa các thành phần tốt và cần thiết, đồng thời chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn với người dùng.

Bài viết liên quan:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.