Top 5 thuốc tiểu đường tốt nhất nên mua, được bác sĩ khuyên sử dụng

Người tiểu đường nên uống thuốc gì

Top 5 thuốc tiểu đường tốt nhất nên mua và đang được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng sẽ được cập nhật dưới đây. Các bạn có thể lưu lại để mua và sử dụng hiệu quả.

Tiểu đường là một bệnh lý phổ biến, nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng. Hiện nay, ngoài điều trị theo phác đồ, bạn có thể sử dụng thêm loại thuốc trị tiểu đường để kiểm soát được bệnh tốt nhất, rút ngắn thời gian chữa trị.

1. Viên uống tiểu đường Kaigento

Kaigento là viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường của thương hiệu Hokoen đến từ Nhật Bản. Thành phần chính trong viên uống tiểu đường Kaigento được chiết xuất từ salacia và lá dâu tằm giúp ngăn ngừa được đường huyết tăng và có Erkampule chống hội chứng hạ đường huyết, ức chế gia tăng chất béo trung tính. Kaigento cũng rất giàu kẽm, crom giúp thúc đẩy quá trình sản xuất insulin, lipid, chuyển hóa đường trong máu.

 

2. Viên uống Advanced Glucose Support

Chắc hẳn với người bị bệnh tiểu đường đã quen thuộc với viên uống Advanced Glucose Support đến từ Mỹ. Advanced Glucose Support được biết đến là sản phẩm hỗ trợ giúp đường huyết trong cơ thể ổn định, phòng ngừa các biến chứng của bệnh.

Nhờ có thành phần quý hiếm như Gymnema được chiết xuất từ loại lá dây thìa canh, vitamin B1, Benfotiamine nên Advanced Glucose Support được rất nhiều người tin dùng. Các chất này giúp cho người bệnh có thể kiểm soát được đường huyết, quá trình vận chuyển glucose ở mức tối ưu, ngăn ngừa được biến chứng xảy ra. Với ưu điểm đó, Advanced Glucose Support phù hợp cho người bị tiểu đường loại 1 và 2.

Giá bán khoảng 485.000 đồng/hộp gồm 60 viên

3. Viên uống tiểu đường Mason Natural Cinnamon của Mỹ

Viên uống Mason Natural Cinnamon cũng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng để hỗ trợ điều trị tiểu đường, đánh giá 9,5/10 điểm. Khác với dòng Advanced Glucose Support,  sản phẩm Mason Natural Cinnamon không chiết xuất từ loại dây canh mà từ vỏ quế. Đây cũng được xem là một thành phần giúp kiểm soát được lượng đường trong máu. Hàm lượng vỏ quế khoảng 1000mg, viên uống này mang tới nhiều công dụng hữu ích cho người bệnh như tăng cường sản sinh, độ nhạy của insulin, vận chuyển glucose vào trong tế bào, ngăn chặn bệnh tiến triển, biến chứng.

Viên uống tiểu đường Mason Natural Cinnamon của Mỹ
Viên uống tiểu đường Mason Natural Cinnamon của Mỹ

Mason Natural Cinnamon cũng được nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và 2, người có nguy cơ mắc tiểu đường, đường huyết không ổn định nên sử dụng.

Giá bán dao động 375.000 đồng/hộp 100 viên

4. Viên uống Dr.Spi Diabetic

Nhắc đến top 5 thuốc tiểu đường tốt nhất cũng không thể bỏ qua sản phẩm Dr.Spi Diabetic. Dù giá có phần rẻ hơn các sản phẩm khác nhưng sản phẩm có chất lượng miễn bàn, được chuyên gia và người dùng đánh giá cao. Thành phần quý trong Dr.Spi Diabetic gồm có Spirulina, Chlorophyll, Alpha Lipoic Acid… giúp người bệnh tăng cường được sức khỏe, đường huyết ổn định, giảm biến chứng.

Thành phần của Dr.Spi Diabetic đều được chiết xuất từ tự nhiên nên rất lành tính, an toàn với người dùng. Do đó, bạn có thể sử dụng dài lâu mà không sợ có bất cứ tác dụng phụ nào.

Giá bán dao động 360.000 đồng/hộp 30 viên

4. Thuốc tiểu đường Tokaijyo của Nhật

Tokaijyo  là sản phẩm thuốc tiểu đường của Nhật được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao. Tokaijyo chính là kết quả của quá trình nghiên cứu rất công phu và tốn nhiều thời gian. Được chiết xuất từ cà rốt, sắn dây, mạch môn, cam thảo…, viên uống tiểu đường này giúp giảm nguy cơ mắc tiểu đường, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Do đều chiết xuất từ tự nhiên nên sản phẩm được đánh giá an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, Tokaijyo còn sản xuất với dây chuyền công nghệ tiện đại đạt chuẩn về chất lượng, sức khỏe ở Nhật.

Giá bán khoảng 1,3 triệu đồng/hộp 370  viên

Trên đây là top 5 thuốc tiểu đường tốt nhất hiện nay, đang được rất nhiều người sử dụng, bác sĩ khuyên dùng. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tốt nhất. 

Các bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.
Index