3 Tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng bổ xương khớp cho người già

Chọn thực phẩm chức năng bổ xương khớp cần chú ý tới chất lượng

Do tuổi cao nên người già thường gặp các bệnh lý liên quan tới xương khớp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa được bệnh này, bảo vệ xương khớp hiệu quả trước tuổi xế chiều bằng cách chọn đúng thuốc thực phẩm chức năng. Áp dụng tiêu chí sau để chọn mua thực phẩm chức năng bổ xương khớp  phù hợp nhất.

1. Tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng bổ xương khớp cho người già

Khi chọn mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhất là xương khớp cho người già, các bạn nên chú ý đến thực phẩm chức năng an toàn. Để có thể an tâm khi dùng chúng, mọi người nên mua với tiêu chí sau:

1.1. Chú trọng đến chất lượng của sản phẩm

Thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp xuất hiện này một nhiều trên thị trường với nguồn gốc tràn lan, không phải sản phẩm nào cũng tốt. Do đó, bạn cần chú ý ưu tiên sản phẩm được thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi trên thị trường sản phẩm.

Chọn thực phẩm chức năng bổ xương khớp cần chú ý tới chất lượng
Chọn thực phẩm chức năng bổ xương khớp cần chú ý tới chất lượng

1.2. Sản phẩm có đầy đủ thông tin

Trước khi mua sản phẩm, bạn hãy đọc, tìm hiểu thật kỹ thông tin trên thực phẩm chức năng bổ xương khớp như công nghệ sản xuất, giấy phép lưu hành, tác dụng, thành phần…. Nếu như không đủ các thông tin này, bạn hãy tìm sản phẩm khác để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

1.3. Chọn sản phẩm phù hợp với bệnh

Bệnh lý xương khớp có rất nhiều loại nên việc sử dụng thực phẩm chức năng cần có tác dụng phù hợp. Chẳng hạn như bạn muốn ngăn ngừa bệnh thì nên chọn sản phẩm có chức năng phòng ngừa là chính. Còn muốn giảm đau lưng, xương thì nên mua sản phẩm có công dụng hỗ trợ tái tạo khớp, giảm đau. Tốt nhất, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể chọn loại thuốc phù hợp.

2. Các thực phẩm chức năng bổ xương khớp tốt cho người già

Thay vì phải băn khoăn khi đứng giữa vô vàn lựa chọn, bạn có thể xem các thực phẩm chức năng đang được ưa chuộng tin dùng hiện nay, các bác sĩ khuyên nên sử dụng.

2.1. Viên uống bổ xương khớp Super Glucosamine DX

Đây là sản phẩm chứa bộ 3 hoàn hảo rất tốt cho xương khớp: Glucosamine, Chondroitin và Collagen được Hokoen của Nhật sản phẩm. Hiện tại, sản phẩm đang được rất nhiều người Nhật và người ở trên thế giới sử dụng, lựa chọn.

Viên uống bổ xương khớp Super Glucosamine DX
Viên uống bổ xương khớp Super Glucosamine DX

Công dụng của thuốc Super Glucosamine DX là bổ sung chất nhờn bôi chon khớp, duy trì xương khớp ổn định, ngăn ngừa enzyme phá hủy, phòng ngừa bệnh thoái hóa xương khớp, giảm đau nhanh chóng.

2.2. Viên uống bổ xương khớp Glucosamine và Chondroitin Orihiro

Viên uống Glucosamine và Chondroitin Orihiro là thuốc xương khớp Nhật Bản. Mọt trong các sản phẩm có công dụng cải thiện sức khỏe xương khớp hiệu quả hiện nay. Thành phần chủ yếu của thuốc chính là Glucosamine bào chế từ cua biển, vỏ tôm giúp tăng cường cải thiện sụn khớp và ngăn ngừa xơ hóa sụn bởi tuổi tác.

2.3. Viên nhai bổ sung canxi Most Orihiro

Những người già mắc bệnh lý loãng xương, gặp triệu chứng về đau nhức sụn khớp nên dùng sản phẩm viên nhai bổ sung canxi Most Orihiro để bổ sung khoáng chất, vitamin và canxi cần thiết cho cơ thể.

Viên nhai này cung cấp lượng lớn canxi có tác dụng làm xương chắc khỏe, giảm đau. Bên cạnh đó, nó giúp làm lành vết thương nhanh chóng, hỗ trợ cải thiện được hệ thần kinh trung ương, phòng ngừa bệnh mất trí ở người già.

Trên đây là các tiêu chí chọn thực phẩm chức năng bổ xương khớp cho người già. Các bạn áp dụng để có thể chọn sản phẩm tốt, chính hãng, đảm bảo chất lượng, giúp phòng ngừa, bảo vệ xương khớp trước vấn đề lão hóa. 

Bài viết liên quan:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.
Index