Học cách chăm sóc của người Nhật giúp xương khớp khỏe mạnh mỗi ngày

Đau nhức xương khớp thường xuất hiện ở người già

Dù tuổi đã cao nhưng những người Nhật vẫn luôn khỏe mạnh, hệ thống xương khớp hoạt động dẻo dai. Bạn có biết lý do là gì, cách chăm sóc của người Nhật thế nào không? Để có xương khớp luôn chắc khỏe, bạn đừng bỏ qua bí quyết của người Nhật Bản dưới đây.

1. Tình trạng xương khớp ở những người cao tuổi

Bệnh thoái hóa xương khớp là một trong những bệnh mà người cao tuổi thường gặp phải. Đây được xem là hiện tượng lão hóa ở sụn, khớp, gây ra việc di chuyển khó khăn, sinh hoạt bất tiện.Tổn thương xương khớp thường xuất hiện ở cột sống, khớp háng, khớp gối, khớp vai.

Triệu chứng cảnh báo của bệnh sớm nhất là vận động mang đến cơn đau. Mới đầu chỉ đau khi hoạt động, lúc nghỉ sẽ không còn đau. Nhưng sau đó sẽ đau âm ỉ, đau trội khi vận động.

Đau nhức xương khớp thường xuất hiện ở người già
Đau nhức xương khớp thường xuất hiện ở người già

Đối với thoái hóa ở khớp háng, người bệnh sẽ đau ở vùng trước trong đùi, ở bẹn, đau vùng mông rồi lan xuống đùi. Dù đau khớp nào cũng ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống.

2. Đẩy lùi xương khớp bằng việc học theo cách chăm sóc của người Nhật

Ở đất nước Nhật Bản, chúng ta dễ dàng bắt gặp các hình ảnh cụ già ưa thích vận động, hoạt động ở ngoài trời như leo núi, đi bộ, tập thể dục. Thậm chí họ vẫn làm việc nông như những người trẻ ở Việt Nam. Với chế độ dinh dưỡng rất khoa học cùng với lối sống lành mạnh, tinh thần vui vẻ, kiên cường giúp chống lại lão hóa, bí quyết giúp xương khớp luôn được dẻo dai, sống lâu hiệu quả.

Phòng, điều trị xương khớp sớm là cách mà người Nhật đẩy lùi bệnh xương khớp và nhiều bệnh lý khác khi đến tuổi già. Thường ngày họ thường ăn các thực phẩm chứa Chondroitin Sulfate với hàm lượng cao như sụn động vật, lươn, da cá ngừ, bào ngư…. Đây là thành phần rất quan trọng chiếm tới 10 – 40% trọng lượng sụn khô.

Khi gặp biến chứng đau khớp nhẹ, bên cạnh điều chỉnh chế độ ăn uống, người Nhật còn chú ý đến tập luyện, vận động mỗi ngày.Thay vì chọn vận động mạnh với cường độ cao, người Nhật lại tập các bài tập nhẹ nhàng, yoga, dưỡng sinh.

Sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, cụ thể là xương khớp do công ty Hokoen sản xuất luôn được rất nhiều người yêu thích. Đối với dòng hỗ trợ về sụn khớp, người tiêu dùng ở Nhật yêu thích sản phẩm chứa Glucosamine và Chondroitin giúp tái tạo sụn, dịch khớp và hỗ trợ giảm đau.

3. Super Glucosamine DX – Sản phẩm hỗ trợ xương khớp được người Nhật tin dùng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Super Glucosamine DX: Giải pháp tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp với Kondroitin
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Super Glucosamine DX – Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Hokoen là tập đoàn dược phẩm ở Nhật Bản đã có hơn 100 năm hoạt động trong nghiên cứu, sản xuất sản phẩm dược phẩm. Super Glucosamine DX là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu. Với hàm lượng Glucosamine, Chondroitin và Collagen cao, sản phẩm giúp giảm viêm đau, hỗ trợ tái tạo dịch khớp và mô sụn rất tốt. Do đó, ngoài ngăn ngừa bệnh, Super Glucosamine DX còn được các bác sĩ khuyên nên sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

Thực phẩm Super Glucosamine DX này đang được Gico Việt Nam phân phối chính hãng. Bạn có thể yên tâm tìm đến đây để mua sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Hãy áp dụng học cách chăm sóc của người Nhật ngay bây giờ để có hệ xương khớp khỏe mạnh mỗi ngày, hạn chế tình trạng đau nhức. Từ đó có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, vận động, đi lại hiệu quả.

Bài viết liên quan

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.