Lá dâu tằm giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Sử dụng lá dâu tằm rất tốt cho người tiểu đường

Ngoài hỗ trợ cải thiện  vấn đề thị lực, đuổi gió, thanh nhiệt, bổ gan, duy trì làn da tươi trẻ… mà lá dâu tằm còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt. Theo y học, chiết xuất từ lá dâu tằm thay thế được thuốc trị tiểu đường nhờ vào giảm tới 20% lượng đường hấp thụ vào máu.

1. Lá dâu tằm giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Lợi ích của lá dâu tằm đối với sức khỏe có rất nhiều. Chẳng hạn như tác dụng giảm viêm, tăng cường sức khỏe cho tim mạch, giảm triệu chứng cảm lạnh, chống ung thư, cải thiện sắc tố da, giảm cân…. Trong đó, chú ý nhất vẫn là giảm lượng đường ở trong máu, điều chỉnh insulin.

Trong lá dâu tằm, người ta tìm thấy được một hoạt chất rất tốt có tên là 1-Deoxynojirimycin (viết tắt là DNJ). Chất này có thể ngăn ngừa được sự phân hủy carbohydrate thành đường, ngăn cản cơ thể hấp thụ lượng đường, đồng thời giảm lượng đường ở trong máu hiệu quả.  

Sử dụng lá dâu tằm rất tốt cho người tiểu đường
Sử dụng lá dâu tằm rất tốt cho người tiểu đường

Theo kết quả nghiên cứu, chiết xuất DNJ trong dâu tằm giảm được tổng lượng insulin và glucose 24 và 22% so với giả được. Lá dâu tằm giúp giảm lượng đường tới hơn 20% hấp thụ vào trong máu.

Ngoài ra, ở nghiên cứu khác, người mắc bệnh đái tháo đường type 2 uống khoảng 1.000mg chiết xuất từ lá dâu tằm khoảng 3 lần/ngày đã giảm lượng đường ở trong máu đáng kể sau bữa ăn.

Đồng thời, phần chiết xuất từ dâu tằm không tạo ra các tác dụng phụ như đầy hơi, buồn nôn như khi sử dụng với các loại thuốc trị tiểu đường khác. Do đó, bạn có thể sử dụng thuốc chứa thành phần này hoặc bổ sung lá dâu tằm vào các bữa ăn uống để có thể giảm, ngăn ngừa bệnh đái tháo đường tiến triển.

2. Thuốc tiểu đường Kaigento – Sản phẩm chiết xuất từ lá dâu tằm

Biết được các lợi ích to lớn của lá dâu tằm đối với sức khỏe của chúng ta, nhất là trong việc hỗ trợ chữa bệnh  tiểu đường; Hokoen – công ty dược nổi tiếng ở Nhật Bản đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng thuốc trị tiểu đường Kaigento nhằm mang tới sản phẩm tốt nhất cho người bệnh.

Nhiều loại thuốc chiết xuất từ tinh chất lá dâu tằm để trị tiểu đường, trong đó có thuốc kaKaigento
Nhiều loại thuốc chiết xuất từ tinh chất lá dâu tằm để trị tiểu đường, trong đó có thuốc kaKaigento

Không chỉ có chiết xuất từ lá dâu tằm, thuốc Kaigento còn chứa các thành phần chiết xuất từ lá ô liu, salicia, banaba… giúp việc điều trị bệnh đái tháo đường tốt nhất.

        Lá dâu tằm chứa DNJ có thể ức chế hấp thụ đường, ngăn ngừa tăng đường huyết.

        Banaba chứa axit corosolic, hoạt động giống như insulin.

        Kaiapoimo giúp cải thiện được sức đề kháng insulin.

        Lá ô liu chứa oleuropein có tác dụng cải thiện lipid máu, hạ đường huyết.

        Kẽm thúc đẩy quá trình sản sinh insulin.

        Erkanpure giúp giảm đường trong máu.

        ….

Đặc biệt, các chất này đều chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn với người sử dụng. Các bạn có thể yên tâm uống hàng ngày và duy trì đều đặn 2 – 3 tháng để có tác dụng tốt nhất.

Như vậy, nếu các bạn đang muốn ngăn ngừa bệnh tiểu đường hoặc điều trị bệnh này, có thể sử dụng sản phẩm Kaigento chiết xuất từ lá dâu tằm này. Chắc chắn, quá trình chữa tiểu đường của bạn sẽ trở nên suôn sẻ, rút ngắn thời gian hiệu quả.

Các bài viết liên quan:

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

.
.
.
.